การทำความเข้าใจเกี่ยวกับผลไม้

ใครที่คิดว่าเราควรกินผลไม้อาจจะเป็นหัวข้อที่ถกเถียงกัน? ผลไม้มีวิตามิน, แร่ธาตุและใยอาหาร. มันเป็นที่ดีต่อสุขภาพ…ใช่ไหม? ก็ใช่ แต่ (และมีแต่เสมอ) ผลไม้จะมีน้ำตาล, ที่มากเกินไปอาจมีผลกระทบบางอย่าง.

กุญแจสำคัญในการสูญเสียไขมันในร่างกายจะทำให้ระดับอินซูลินต่ำ. อินซูลินจะถูกปล่อยออกในการตอบสนองต่อระดับน้ำตาลในเลือดถูกยกระดับ. ดังนั้น, การรักษาระดับน้ำตาลในเลือดในการตรวจสอบเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการสูญเสียไขมัน. ซึ่งเป็นที่ที่ได้รับยุ่งยากกับผลไม้. ใช่, มันมีน้ำตาล. แต่, มันจะทำให้สูญเสียไขมันจริงๆ? ปราศจากความนึกคิด, แต่ความซื่อสัตย์, คำตอบก็คือ “มันขึ้นอยู่กับ”.

ฉันมักจะบอกลูกค้าของฉันให้ความสำคัญกับการทำให้พวกเขาได้รับวิตามิน, แร่ธาตุและใยอาหารผ่านผักไม่ใช่แป้งเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้. นี้จะช่วยจำกัดการบริโภคน้ำตาลและช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดในการตรวจสอบ. พื้นฐานของการอดอาหารใดๆ, ในความเห็นของฉัน, ควรจะไม่มีแป้ง, ผักที่มีสีสัน. แต่, ผลไม้โดยไม่ออกจากเมนูในการอดอาหารสูญเสียไขมัน.

พยายามที่จะเปลี่ยนน้ำหนักบางส่วน? ฉันจะไม่แนะนำให้บริโภคผลไม้มากกว่า 2 หน่วยใน 1 วัน. นอกจากนี้ยังมี, ถ้าคุณกำลังรับประทานผลไม้เป็นอาหารว่างแบบสแตนด์อโลน, ฉันจะแนะนำให้รับประทานกับถั่วกำมือเล็ก ๆ. นี้จะช่วยให้ทื่อขัดขวางน้ำตาลในเลือด. นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณมีความพึงพอใจมากขึ้นจนถึงอาหารมื้อต่อไปของคุณ. กำมือเล็ก ๆ เป็น 5-10 ถั่ว (น้อยกว่าถ้าพวกเขามีขนาดใหญ่).

สำหรับประเภทของผลไม้ที่จะกิน, ที่นี่คือทั่วไปของฉัน ของหลักการง่ายๆ: ที่เข้มขึ้นในทางที่ดีขึ้น. ในลำดับชั้นถัดไปเป็นผลไม้ที่คุณกินเปลือกได้เป็นอย่างดี. ผลไม้ที่คุณกินแต่เนื้อ ควรจะกินนานๆครั้ง. ผลไม้อบแห้งควรรับประทานบ่อยๆ, ถ้าทั้งหมด. นี้ถูกทำลายลงด้านล่าง:

สีเข้ม – เบอร์รี่ (บลูเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่ ฯลฯ), เปลือกพลัม – แอปเปิ้ล, แพร์, พีช, องุ่น
สด – กล้วย, มะม่วง, แตงโม, สับปะรด
อบแห้ง – ลูกเกด, ซุลตานา, พรุน, อินทผลัม

นี้จะเห็นได้ชัดไม่ได้เป็นรายการครบถ้วนสมบูรณ์. มันเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้นและเป็นวิธีที่ง่ายมาก ของหลักการง่ายๆ. ไม่ควรกลัวผลไม้เมื่อมันมาถึงการลดน้ำหนัก. แอปเปิ้ลก็ยังคงดีกว่าช็อคโกแลตแท่ง. แต่, เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของน้ำตาล, ปริมาณที่ควรจะควบคุม.

ใส่ความเห็น