อาหารส่วนบุคคลแบบใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ

แต่ลืมซุปเปอร์ฟู้ดอีกครั้ง, อาหารส่วนบุคคลแบบใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ. เพราะบางสิ่งบางอย่างเช่นการอดอาหารสำหรับแต่ละบุคคล ‘ไม่มีอยู่. อะไรคือสิ่งที่ดีต่อสุขภาพสำหรับอย่างใดอย่างหนึ่ง, สามารถนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของน้ำหนักที่อื่น ๆ.

ตามการวิจัยจากอิสราเอล สถาบันวิทยาศาสตร์ ไวซ์แมน . การอดอาหารเพื่อสุขภาพจะขึ้นอยู่กับปัจจัยมากยิ่งขึ้นกว่าได้รับการสันนิษฐานจนถึงตอนนี้. ตัวอย่างเช่น, พิจารณาเมื่อคุณกิน, หรือคุณนอนหลับเท่าไหร่และเล่นกีฬา(cfr. คอน กอนนิสสัน). และแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุด, คือเกี่ยวกับลำไส้, จากผลการศึกษาดังกล่าว, ซึ่ง 800 อาสาสมัครมีการตรวจสอบ.

ซูชิ & ไอซ์
วิชาสวมอุปกรณ์ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ทุกห้านาที, วัดน้ำตาลในเลือดของพวกเขา. วิชาที่แตกต่างกัน, แต่พวกเขาทั้งหมดมีอาหารเช้าแบบเดียวกัน.

ผลลัพธ์ที่ได้ทำการวิจัยพบกับความน่ามหัศจรรย์ใจ. ดังนั้น, น้ำตาลกลูโคสในเลือดที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อหญิงวัยกลางในขณะที่เธอน่าจะมี “สุขภาพดี” ผลมะเขือเทศที่. สำหรับคนอื่น ๆ, ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นชื่อซูชิมากกว่าไอซ์. ดังนั้นจึงมีความแตกต่างใหญ่ระหว่างผู้คน, ตัวอย่างเช่น, เพราะทุกคนมีลำไส้ที่แตกต่างกัน. ในบางกรณี, บุคคลที่มีปฏิกิริยาแม้จะอยู่ตรงข้ามกับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบรูณ์แบบ, นักวิจัยกล่าว.

ทัวร์ ดี ฟอร์ส
เนื่องจากมีข้อมูลจำนวนมากที่เป็นผลจากการศึกษา(ยอดรวมของ 46 898 การวิเคราะห์อาหาร), นักวิทยาศาสตร์ยังสามารถทำให้การคาดการณ์ส่วนบุคคล. ภายในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา, ถึงแม้ว่า, แม็กซ์ นิวดรอป คิดว่า, ศาสตราจารย์ของภายในด้านการแพทย์ที่ AMC. เขามีปฏิกิริยาต่อโวคสแกรน รู้สึกตื่นเต้นที่สำเร็จที่เพื่อนร่วมงานของเขาเป็นชาวอิสราเอล. “มีความสง่างามของการศึกษานี้เป็นคนกลุ่มแรกที่จะแสดงให้เห็นว่าการศึกษาจะมีคุณค่าทางโภชนาการที่ปรับให้เป็นแบบส่วนตัวเท่าที่จะเป็นไปได้.”

น้ำตาลในเลือดสูงเป็นอันตรายเพราะมันสามารถนำไปสู่โรคอ้วน, โรคเบาหวาน, ปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและความผิดปกติของสายตา, ไตและระบบประสาท. สถาบันไวซ์แมนอธิบายทุกอย่าง (ในภาษาอังกฤษ) ในวิดีโอต่อไปนี้บน YouTube.

ใส่ความเห็น