บูลเล็ทพรูฟ คอฟฟี่

ดังนั้นเราจึงได้ย้ายจากการเพิ่มช็อคโกแลตและมัชชะไปยังกาแฟของเรา, ตอนนี้เรากำลังเพิ่มส่วนของเนยและสาดของน้ำมัน. คุณอาจจะคิดว่าสิ่งนี้ฟังดูแปลก ๆเล็กน้อย,แต่ผู้บุกเบิกและนักประดิษฐ์ของบูลเล็ทพรูฟ คอฟฟี่, เดฟ แอสเปรย์, ได้สูตรสมบูรณ์ที่อ้างว่าเพื่อให้คุณมีพลังงานเลื่อนลอยและความชัดเจนทางจิตใจและยังสามารถจุดประกายลดน้ำหนัก.

เป็นการทดแทนอาหาร, มันก็อ้างว่า บูลเล็ทพรูฟ คอฟฟี่ ช่วยเพิ่มการสูญเสียน้ำหนักผ่านการเผาผลาญของสภาพได้รับแจ้งจากการขาดคาร์โบไฮเดรต, ที่เรียกว่าคีโตซีส. การเตะนี้การเผาผลาญไขมันไปสู่การปฏิบัติและกำจัดความอยาก. ถ้ายังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง, ผลประโยชน์อื่น ๆ ที่อ้างว่ามีการปรับปรุงการทำงานทางปัญญาและระดับพลังงานโดยต้องไม่ให้เกินพิกัดในการประมวลผลคาร์โบไฮเดรตที่จะได้รับแคลอรี่และไขมันที่มีประโยชน์. นี่คือขอบคุณมากเพื่อให้มีสุขภาพดีปริมาณของโอเมก้า 3 ให้โดยเนย(ให้แน่ใจว่ามันมาจากวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้า).

ส่วนผสม

  • กาแฟ
  • แอสเปรย์ แนะนำเครื่องชงกาแฟอัพเกรดของเขาที่ทำด้วยกระบวนการคั่วพิเศษฟรีจากสารพิษจากเชื้อราที่เป็นอันตราย, แต่ถ้าคุณไม่มีสิ่งนี้ใช้กาแฟดำปกติของคุณ.
  • 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมัน
  • น้ำมันมะพร้าว, MCT หรือรำน้ำมันออกเทนจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพลังที่มีขนาดใหญ่ที่สุด. หากสิ่งนี้แรงเกินไป, เริ่มต้นด้วย 1 ช้อนชาและเพิ่มความมันกับรสนิยมของคุณ.
  • 2 ช้อนโต๊ะ เนย. สิ่งนี้จะต้องมาจากนมของสัตว์กินหญ้า, เนยสดปกติจะไม่ทำให้คุณมีจิตใจที่ต้องการความชัดเจนหรือการบรรเทาปัญหาสามารถเติมเต็มความต้องการของคุณ.

วิธีทำ

    1. ทำกาแฟดำและเทลงในโปรมิกซ์ของคุณ
    2. เพิ่มเนยและรอให้มันละลายแล้วเพิ่มน้ำมัน

<liใส่ฝาปิดบนและเปิดใช้งานวอร์เท็กซ์จนสมูท

ใส่ความเห็น