เขาที่อาศัยอยู่ในความสามัคคีกับตัวเอง, มีชีวิตอยู่ในความสามัคคีกับจักรวาล Marcus Aurelius

ภารกิจเป็นเรื่องง่าย:

ชีวิตที่มีสุขภาพดี-แพลตฟอร์มสไตล์นำผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานของยุโรปไปยังตลาดเอเชีย.

 

วิสัยทัศน์ของเรา

เกิดจากวิสัยทัศน์ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ให้ของแท้, ผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์และเป็นนวัตกรรมใหม่, gatewhey.com หมายถึงการเลือกอย่างระมัดระวังและการทดสอบสินค้า (ทุกผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอนุมัติจากไทย FDA ) และที่ที่รายการต่างๆเช่น: ความไว้วางใจ, คุณภาพ, นวัตกรรม และถาวร ลูกค้า-บริการ มีความสำคัญ.

เป้าหมายของเรา

เป้าหมายของเราคือการแนะนำของผู้บริโภคในแต่ละทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเขา/เธอต้องการที่จะสร้างวิถีการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีและร่างกายที่ต้องการ. ดังนั้นเราจึงไม่เพียงแต่เสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ, ของแท้มากที่สุดและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่อยู่ในตลาดปัจจุบันที่มีอยู่แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และ ให้ความรู้ คุณสามารถปรับปรุงโภชนาการของคุณและเพิ่มการออกกำลังกาย, และเราเชื่อว่าเราสามารถนำไปสู่ ‘วิธี’.
เราไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะประนีประนอมผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพที่พิเศษ, เพียงที่จะนำเสนอราคาที่ต่ำ. เนื่องจากไม่มีการได้รับประโยชน์ในเรื่องนี้สำหรับผู้บริโภคและแฟนๆของเรา.

ความใส่ใจในรายละเอียดนี้จะช่วยให้เกิดความสำเร็จและความสำเร็จของลูกค้าแต่ละรายโดยการแจ้งพวกเขาโดยตรงอย่างเหมาะสม: บล็อกของเรา, บทความและสูตร; เพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกายที่ผ่านการใช้งานอย่างเหมาะสมจะช่วยเสริมการเล่นกีฬาที่มีคุณภาพสูง, และเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของพวกเขา.

ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบและผลิตในยุโรปและนอกจากนี้, แต่ละโปรแกรมทางโภชนาการประกอบด้วยอาหารเสริมเกรดยาที่ปรับแต่งต่อด้านสุขภาพทั้งหมด, ลดน้ำหนักและโปรแกรมการฝึกอบรมเกี่ยวกับกีฬาตามความต้องการของแต่ละบุคคล. ดังนั้นเราจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะนำเสนอลูกค้าของเราคำแนะนำที่มั่นคงและอาหารเสริมและการฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพ, ในการสั่งซื้อสำหรับพวกเขาเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรมของคุณ.

คุณค่าของเรา

คุณค่าของเรา, ซึ่งจะสร้างความไว้วางใจ, ความซื่อสัตย์, ทำงานในหุ้นส่วนและความรับผิดชอบ, ทำงานในทุกการทำงานของเรา – เป็นไปได้ว่ามีโรงยิม, พันธมิตรขององค์กรของเรา, ผู้ฝึกสอนส่วนตัว, องค์กรกีฬาและ, ที่สำคัญที่สุดคือ, คน. ก่อตั้งขึ้นในปี 2013, เราหลงใหลเกี่ยวกับการช่วยให้ทุกท่านเพื่อให้บรรลุศักยภาพที่แท้จริงในชีวิตโดยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการให้คำแนะนำ.

At gatewhey.com เราเชื่อมั่นในพลังของคุณค่าทางสารอาหารที่เป็นยาป้องกัน, แต่นอกเหนือจากนั้นgatewhey.com เป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญสำหรับ การกุศล ที่ใช้พลังของการเล่นกีฬาที่จะเกี่ยวข้องกับ, สร้างแรงบันดาลใจและส่งผลในเชิงบวกต่อเมื่อมีชีวิตความเป็นอยู่ของเด็ก, คนหนุ่มสาวและกลุ่มที่ถูกกีดกันทั่วเอเชีย. จากการซื้อในแต่ละรายการที่คุณทำเราบริจาคเพื่อการกุศลเป็นเปอร์เซ็นต์ในการสั่งซื้อพวกเขาที่มีสิทธิและโอกาสที่พวกเขาอาจไม่ได้ระบุไว้เป็นอย่างอื่นได้. เครื่องมือที่มีคุณภาพสูงที่จะแก้ไขปัญหาบางอย่างของการพัฒนาปัญหาที่เร่งด่วนที่สุด, เช่นการมีส่วนร่วมเด็กจำนวนมากในด้านการศึกษา, การส่งเสริมความเท่าเทียมกันทางเพศและเปิดโอกาสให้เด็กที่มีความพิการที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมทางสังคม. เราต้องการที่จะส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ในวันนี้ที่จะได้มีคล่องแคล่วและมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬา, สิทธิพิเศษที่เด็กหลายๆคนและคนหนุ่มสาวที่ถูกปฏิเสธ.

นโยบายที่ชัดเจน, ราคาที่เป็นธรรม, ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง, และสำหรับโภชนาการที่ได้รับการสนับสนุนโดยที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาทางคลินิกและรายงานในห้องปฏิบัติการ, เราสามารถสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของเราที่พวกเขาได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสม ที่ซึ่งความปรารถนาสำหรับลูกค้าต้องมาก่อนและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม(s) อยู่ที่บันไดหน้าประตูของท่าน.

บทสรุป

คุณไม่ต้องการที่จะพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดและในโอกาสพิเศษด้านสุขภาพระดับโลกและตลาดฟิตเน็สสำหรับทศวรรษที่ผ่านมา.
พักทางจิตใจและร่างกายที่เหมาะสมกับคู่หูที่เชื่อถือได้ของคุณในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และนอกจากนี้.

เรารักในสิ่งที่เราทำ; เราทำในสิ่งที่เรารัก!

การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย, จิตใจและจิตวิญญาณ ไม่ระบุชื่อ